Giới thiệu


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZPACK

Chuyên cung cấp giải pháp độc quyền các thiết bị máy móc bán tự động MINI và Dây chiết chiết rót, đóng gói MINI trong lĩnh vực đóng gói bao bì dùng cho các ngành sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm, thuốc thú y, thủy sản, mỹ phẩm, phân bón, thuốc trừ sâu,..

Là một nhà cung cấp máy móc thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, Ezpack không chỉ cung cấp các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tận tâm, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi cung cấp bao gồm: máy đóng gói tự động MINI, máy định lượng đầu cân tự động MINI, dây chuyền chiết rót MINI và các giải pháp khác theo yêu cầu...Ezpack hoan nghênh chào đón các đối tác kinh doanh toàn cầu và mong nhận được yêu cầu và ý kiến của bạn. Vui lòng đến Showroom của chúng tôi để xem sản phẩm thực tế và để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết sản phẩm.

Mục đích và ý thức hệ của Công ty chúng tôi là cung cấp máy móc thiết bị chất lượng cao nhiều hơn và không chỉ có giá trị về kinh tế mà còn đáp ứng vượt quá mong đợi của khách hàng.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: UY TÍN - THÀNH THẬT - CHẤT LƯỢNG

“KEEP IT SIMPLE - HÃY GIỮ NÓ TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN”

--------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZPACK

Trụ sở: 365/14/3 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 374A Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tel.: (028) 6685 3639 - Hotline: 0989 962 950 Mr. Thành